การเรียนการสอน

 

เป็นการสอนสดผ่านโปรแกรม Google Meet หรือ ZOOM สามารถติดต่อสอบถามกันเข้ามาก่อนได้ครับ เพื่อนัดเวลาที่ตรงกันอีกที บางครั้งมีน้องที่อยู่ต่างประเทศก็สามารถนัดเวลาให้ตรงกันได้ครับสามารถนัดเวลาเรียนกันได้
Phone : 093 651 4254
Line ID : aimtoachieve


คำแนะนำก่อนเรียน : ให้น้อง ๆ เตรียมเนื้อหาที่ตรงกับหลักสูตรน้องจริง ๆ โดยนำมาจากหลักสูตรของสถาบันการศึกษาที่เรียนอยู่ครับ ถ้าได้เนื้อหาที่จะใช้สอบจริงจะได้ผลดีมากที่สุดครับ และติวเตอร์จะมีเนื้อหาเพิ่มเติมและเทคนิคต่าง ๆ ในระหว่างสอนเต็ม ๆ ให้ครับ หรือถ้าจะสอบเข้าที่ต่าง ๆ ติวเตอร์ก็จะมีแนวทางให้อีกทีครับแต่มาปรึกษาหารือกันก่อนว่าจะเรียนเพื่อนำไปใช้สอบเข้าอะไรต่อจะได้ติวตรงจุดครับ 


คำแนะนำระหว่างเรียน : ระหว่างที่น้องเรียนควรจดบันทึกด้วยความเข้าใจของตัวเองไว้ด้วยจะทำให้ช่วยจำและทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้นครับ ส่วนเนื้อหาที่สอนจะได้ไฟล์หลังจากเรียนอยู่แล้ว และถ้าไม่เข้าใจจริงๆตรงจุดไหนสามารถถามคุยกันได้เลยระหว่างสอนครับ จะได้เคลียร์กันเป็นจุด ๆ ไป และต่อยอดไปได้แบบสบาย ๆ ครับ


คำแนะนำหลังเรียน : หลังจากเรียนจบไปในแต่ละครั้งน้องจะได้เอกสารเป็นไฟล์ภาพจาก i-pad เพื่อนำกลับไปทบทวนอีกครั้งครับ และสามารถนำไปอ่านและทำโจทย์ซ้ำเพื่อความแม่นยำและเข้าใจได้อีกหลายรอบ และถ้าไม่เข้าใจตรงจุดไหนสามารถนำมาถามได้ในการเรียนครั้งถัดไปครับ